The Great Singapore Sale chuẩn bị gấp rút cho kỳ 2019

the-great-singapore-sale-chuẩn-bị-gấp-rut-cho-kỳ-2019

Chương trình khuyến mại lớn hàng năm của Singapore đã trở lại trong tháng này, với chủ đề ‘GSS: Trải nghiệm Singapore.

Diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 28 tháng 7, việc bán hàng sẽ bao gồm các khoản mua sắm như! TGIF!, (Được tổ chức vào thứ Sáu hàng tuần), nơi các nhà bán lẻ và nhà điều hành thực phẩm và đồ uống sẽ thực hiện các ưu đãi và giảm giá dài cả ngày.

Vào ngày 7 tháng 7 (7.7), sẽ có thêm khuyến mãi giảm 7% cho tất cả hàng hóa – một ý tưởng ​​tiếp thị dựa trên các nhà bán lẻ trả cho người mua hàng miễn thuế.

Ngoài các chương trình giảm giá và bán hàng lớn, sự kiện này sẽ tự hào với một loạt các hoạt động và trải nghiệm tương tác tại Đường Orchard và Kampong Gelam.

Lần đầu tiên, Cuộc tranh giành thời trang trên đường Orchard vào ngày 21 tháng 6, sẽ xoay quanh một buổi trình diễn thời trang được quản lý bởi Hiệp hội các nhà bán lẻ Singapore và TAFF. Đường Orchard sẽ được chuyển thành một đấu trường biểu diễn và một đường băng tương tác cho 300 vũ công và người mẫu – trưng bày một loạt các thiết kế và xu hướng quần áo từ các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Phân khúc mở đầu sẽ có các thiết kế của các nhà thiết kế nổi tiếng, sắp tới và sắp tới, tiếp theo là các nhà mốt quốc tế hàng đầu, trước khi kết thúc với những sáng tạo đã giành giải thưởng của sinh viên Singapore.

The Great Singapore Street Pop Up sẽ trùng với Cuộc đua tranh thời trang trên đường Orchard, chạy từ Ion Orchard đến Phòng trưng bày tiếng Quan thoại, và tại Robinsons The Heeren và Grange Road carpark. Cửa sổ bật lên sẽ cung cấp trải nghiệm bán lẻ và thực phẩm trong 10 ngày kể từ ngày 21-30 tháng 6.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *