Làm cách nào để lấy nhiều hơn Spell Energy In Harry Potter: Wizards Unite

lam-cach-nao-dể-lấy-nhiều-hơn-spell-energy-in-harry-potter:-wizards-unite

Harry Potter: Wizards Unite mới phát hành hiện đã có mặt ở Mỹ và Anh (tham gia Úc và New Zealand) trên iOS và Android. Nếu bạn chơi nhiều, bạn sẽ sớm thấy mình cần Spell Energy, dẫn đến câu hỏi: Làm thế nào để bạn có thêm năng lượng sau khi hết?

https://www.gamespot.com/videos/harry-potter-wizards-unite-ios-gameplay/2300-6450162

Wizards Unite vận hành rất nhiều như Pokemon Go, trò chơi thực tế tăng cường trước đó của nhà phát triển Niantic. Cả hai có tiền đề cơ bản giống nhau là “đi ra ngoài thế giới thực, bắt những thứ ảo” và sử dụng rất nhiều cơ chế giống nhau – chúng tôi thậm chí đã tạo ra một hướng dẫn cho người chơi Pokemon Go để hiểu về Wizards Unite (cùng với các Wizards Unite khác ). Khi Pokemon Go có Poke Balls mà bạn cần thu thập để sử dụng chúng để cố gắng bắt Pokemon, Wizards Unite tìm thấy người chơi dựa vào Năng lượng phép thuật đã nói ở trên. Hết năng lượng Spell sẽ nhanh chóng đưa một bộ giảm xóc vào giấc mơ của bạn về vinh quang Thế giới Phù thủy.

Tất nhiên, bạn luôn có thể nhận được nhiều Spell Energy hơn. Nhưng bản thân thuật ngữ này có một chút sai lệch. Trong hầu hết các trò chơi di động, “năng lượng” là một tài nguyên được sử dụng bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi, giới hạn số lượng bạn có thể chơi cho đến khi bạn chờ một khoảng thời gian nhất định và năng lượng của bạn để “nạp lại”. Đó là một chiến thuật để cố gắng khiến bạn tiêu tiền trong trò chơi để tăng tốc thời gian chờ đợi để bạn có thể chơi nhiều hơn ngay lập tức. Nhưng trong Wizards Unite, Spell Energy không phải là thứ bạn có được theo thời gian – đó là thứ bạn phải ra ngoài và tìm thấy, giống như Poke Balls trong Pokemon Go.

Làm thế nào để có thêm năng lượng chính tả
Giống như trong Pokemon Go, để có thêm Spell Energy (và trong trò chơi đó, Poke Balls), bạn phải ghé thăm các địa điểm vật lý trong thế giới thực. Wizards Unite là một trò chơi khuyến khích bạn đi bộ trên thế giới để chơi nó, và việc đi đến một số nơi nhất định là một phần của trò chơi. Để có thêm Spell Energy, bạn có thể truy cập hai loại địa điểm: Nhà trọ và Nhà kính. Trong số hai, nơi đáng tin cậy nhất để nạp lại năng lượng Spell của bạn là tại một nhà trọ.

Không có chú thích
Pháp sư Unite sử dụng dữ liệu vị trí trong đời thực để tạo bản đồ của mình, vì vậy, Nhà trọ, Nhà kính và các địa điểm khác được gọi là Pháo đài thường được đặt trên các mốc thực trong khu vực của bạn. Ví dụ, một bưu điện hoặc trường học có thể tăng gấp đôi như một Nhà trọ, như mọi thứ khác thu hút sự chú ý, như một tác phẩm nghệ thuật ngoài trời hoặc graffiti nổi tiếng. Để tương tác với một Nhà trọ, bạn cần phải tương đối gần với nó; khi bạn ở trong phạm vi, nó sẽ trở nên lớn hơn trên màn hình bản đồ của bạn trong Wizards Unite. Nhấn vào Inn để vào nó.

Bên trong, theo dõi đường viền ở dưới cùng của màn hình (giống như quay Poke Stop) để “ăn tối” tại Inn. Bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được một trong năm bữa ăn xuất hiện trên màn hình. Tùy thuộc vào bữa ăn nào bạn nhận được, bạn cũng sẽ nhận được Spell Energy – đôi khi chỉ cần một hoặc hai điểm, đôi khi nhiều hơn thế. Cách tốt nhất để nạp tiền cho các cửa hàng Spell Energy của bạn là đi dạo và đến nhiều quán trọ khi bạn đi. Bạn cũng có thể truy cập lại cùng một nhà trọ nhiều lần, nhưng bạn sẽ cần đợi năm phút giữa các bữa ăn của Inn.

Nhà kính giúp đỡ, quá
Nhà kính tương tự như Nhà trọ và đôi khi cũng cung cấp Năng lượng Chính tả, nhưng với số lượng nhỏ hơn. Phần thưởng bạn nhận được khi tương tác với các địa điểm này chủ yếu là các nguyên liệu pha chế thuốc. Khi bạn vào Nhà kính, Wizards Unite sẽ tặng bạn ba chậu cây, và bạn có thể chọn một cây để xem loại phần thưởng Thảo dược nào đang chờ đợi bên trong. Hầu hết những gì bạn sẽ nhận được là các thành phần, nhưng đôi khi bạn cũng có thể nhận được một vài điểm Năng lượng Chính tả. Sẽ không tốt bằng việc đến thăm một Nhà trọ, nhưng Nhà kính đáng để dừng chân nếu họ đang trên đường đến.

Giữ năng lượng Spell của bạn có nghĩa là thường xuyên ghé thăm quán trọ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý nơi họ ở trong khu vực của bạn. Tốt nhất là bạn có thể tìm thấy một tuyến đường đi bộ sẽ đưa bạn qua một số Nhà trọ, vì vậy bạn có thể liên tục tích trữ Spell Energy, tìm kiếm Dấu vết mới và đăng nhập km để mở khóa Portkey Portmanteaus.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *