Google Pay mở rộng liên kết thanh toán online với Paypal

google-pay-mở-rộng-lien-kết-thanh-toan-online-với-paypal

Google và PayPal đã là đối tác chiến lược trong một thời gian. Các công ty vào năm 2017 đã thông báo rằng PayPal sẽ trở thành một phương thức thanh toán trong Android Pay, dịch vụ mà sau đó được đổi tên thành Google Pay. Năm ngoái, người dùng đã thêm PayPal làm phương thức thanh toán trên Google Pay sau đó có thể thanh toán cho các dịch vụ như mua hàng của Gmail, YouTube, Google Play và Google Store thông qua tùy chọn PayPal trong Google Pay. Giờ đây, một sự tích hợp tương tự đang mở đường cho các thương nhân trực tuyến chấp nhận Google Pay trên trang web hoặc ứng dụng di động của họ.

Giải thích về Google, hàng trăm triệu khách hàng đã có phương thức thanh toán được lưu vào Tài khoản Google của họ – bao gồm, trong một số trường hợp, PayPal, nhờ tích hợp 2018.

Với sự tích hợp mở rộng này, các thương nhân có thể chọn bật PayPal làm phương thức thanh toán trong tích hợp Google Pay của riêng họ – điều mà dễ dàng thực hiện nếu Google Pay đã được triển khai trên trang web của họ. Tất cả những gì mà Yêu cầu chỉ là một thay đổi mã nhỏ trong danh sách các phương thức thanh toán được phép (xem bên dưới).

Vào thời điểm đó, bất kỳ người mua hàng trực tuyến nào muốn kiểm tra bằng Google Pay sẽ có tùy chọn chọn PayPal để mua hàng.

Lợi ích của việc tích hợp này đối với người tiêu dùng là họ đã thắng Đăng nhập vào PayPal khi họ sử dụng nó thông qua Google Pay, giúp cắt giảm số bước cần thực hiện khi thanh toán. Điều đó, đến lượt nó, có thể tăng chuyển đổi. Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào các lợi ích Bảo vệ Mua hàng và Trả hàng của PayPal.

Đối với các thương nhân trực tuyến cũng là thương nhân PayPal, khi khách hàng chọn PayPal thông qua Google Pay, thương gia sẽ nhận được tiền trong Tài khoản doanh nghiệp PayPal của họ trong vòng vài phút.

PayPal, nắm lấy các đối thủ cạnh tranh một thời của nó như Apple và Google thực sự đã bắt đầu từ vài năm trước, và vẫn đang có được chỗ đứng khi các nền tảng công nghệ tích hợp tốt hơn dịch vụ của mình.

Công ty bắt đầu hợp tác với các đối thủ như Visa, Mastercard, Apple, Google, Samsung và Walmart để giúp hãng đạt được lực kéo tốt hơn cả tại các điểm bán hàng trong các cửa hàng bán lẻ và trong các ví di động phổ biến được cung cấp bởi các nhà sản xuất nền tảng hệ điều hành di động Apple, Google và Samsung. Ngày nay, PayPal sống cùng với các thẻ thanh toán khác – như thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ – bên trong các ví di động này.

Đối với các thương nhân muốn cung cấp nhiều phương thức thanh toán, họ có thể thêm hỗ trợ cho chính nền tảng ví kỹ thuật số và PayPal chỉ đơn giản là đi cùng.

Tùy chọn PayPal cho Google Pay hoạt động ở tất cả 24 quốc gia nơi khách hàng có thể liên kết tài khoản PayPal với Google Pay.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *