Đánh Giá Chi Tiết Tai Nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2

tai nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2

Sennheiser Momentum True Wireless 2

$299.95
5

Chất Âm

5.0/5

Thiết Kế

5.0/5

Hoàn Thiện

5.0/5

Thoải Mái

5.0/5

Pin

5.0/5

Pros

  • Chất âm cực đỉnh
  • Nhẹ và đeo rất thoải mái
  • Thiết kế đẹp, sang trọng

Cons

  • Giá khá cao

sennheiser momentum true wireless 2

Tai Nghe Sennheiser Momentum True Wireless 2 này là một trong những chiếc tai nghe không dây có âm thanh tinh tế nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm – nếu ngân sách của bạn đủ đến mức này, bạn sẽ không thất vọng

Phiên bản gốc xuất hiện vào cuối năm 2018, mang đến âm thanh cân bằng, các tính năng ổn định và thời lượng pin tốt – tất cả đều rất đáng tiền

THOẢI MÁI

Momentum True Wireless 2 tự hào có một vài khác biệt về mặt thẩm mỹ so với người tiền nhiệm. Tai nghe đã nhỏ hơn bản cũ một chút , làm cho chúng bớt cồng kềnh hơn trong tay và tai của bạn.

Chúng nhỏ hơn và nhô ra ít hơn so với Sony WF-1000XM3, nhưng khá kín hoặc mỏng như Samsung Galaxy Buds Pluses nhỏ gọn.

Việc gọn một chút ở kích thước của chúng cũng có tác dụnglàm cho trải nghiệm mới cảm thấy thoải mái hơn trong thời gian dài sử dụng. Momentum True Wireless bản 1 tạo sự khó chịu và ngấn lên các bộ phận của tai bạn sau một thời gian dài sử dụng.

Có bốn cặp nút tai silicon có kích cỡ khác nhau trong hộp, cùng với cáp sạc USB-C ngắn.

Bề mặt bên ngoài của mỗi tai nghe một lần nữa tăng gấp đôi khi điều khiển cảm ứng có thể được sử dụng để thực hiện các chức năng khác nhau từ kiểm soát phát lại đến kích hoạt Google Assistant hoặc Siri.

THIẾT KẾ

Tin tức lớn cho tai nghe nhét tai Sennheiser Momentum True Wireless 2 là việc bổ sung tính năng khử tiếng ồn chủ động. Một số mẫu cao cấp và một vài mẫu giá cả phải chăng hơn hiện đang cung cấp công nghệ, vì vậy thật tốt khi thấy Sennheiser xuất hiện.

Nó là một bổ sung hữu ích và bạn chắc chắn có thể nghe thấy lợi ích – bật nó lên và nó hút ra tiếng ầm ầm và bối cảnh của thế giới bên ngoài. Sony của tiếng ồn-hủy bỏ chỉ có cạnh, nhưng Sennheiser không phải là một triệu dặm.

Để bật hoặc tắt tính năng khử tiếng ồn, bạn có thể sử dụng các điều khiển nhạy cảm ứng hoặc bật công tắc trong ứng dụng Điều khiển thông minh Sennheiser tựa cho thiết bị iOS và Android. Một ứng dụng đồng hành ngày càng phổ biến trong thị trường tai nghe không dây và tại đây, nó đáng để nhúng vào vì một số lý do.

Để bắt đầu, bạn có thể tùy chỉnh các điều khiển cảm ứng đó để thực hiện một loạt các chức năng. Bàn di chuột trái xử lý phát lại – một lần nhấn để phát / tạm dừng, nhấn đúp để bỏ qua về phía trước và nhấn ba lần để bỏ qua.

Một sự kết hợp tương tự của các vòi trên nút tai phải cho phép trợ lý giọng nói, bật và tắt Thính giác trong suốt (điều khiển tiếng ồn xung quanh) hoặc tắt chức năng khử tiếng ồn chủ động. Các điều khiển nhạy hơn và dễ kết hợp hơn trên phiên bản mới so với phiên bản cũ.

Giảm âm lượng bằng cách nhấn và giữ trên bề mặt của nút tai trái hoặc bật lên bằng cách làm theo quy trình tương tự trên tai nghe bên phải. Nếu bạn không hài lòng với cách đặt bàn di chuột, bạn có thể định cấu hình các cài đặt điều khiển của riêng mình trên ứng dụng.

Về lý thuyết, bạn có thể gán báo chí và giữ hành động cho các chức năng khác, nhưng tại thời điểm kiểm tra, chúng tôi đã gặp phải một lỗi không cho phép bạn thay đổi chúng trở lại để điều chỉnh âm lượng mà không đặt lại các điều khiển cảm ứng về cài đặt mặc định của chúng. Sennheiser đảm bảo với chúng tôi rằng họ đang làm việc với một bản sửa lỗi sẽ có sẵn khi tai nghe đến cửa hàng vào tháng Tư.

Đây là một cách tốt để vắt kiệt chức năng của tai nghe và tiện dụng nếu bạn đã quen với một thiết lập điều khiển khác. Ứng dụng cũng cho phép bạn xem lượng pin còn lại để chơi, dưới dạng một con số thay vì tỷ lệ phần trăm riêng cho mỗi chồi.

Vỏ sạc được bọc vải Sennheiser, tạo sự quay trở lại cho mẫu máy thế hệ thứ hai. Nó mang theo 21 giờ sạc, có thể được sử dụng khi chồi sắp hết. Có một đèn chỉ báo LED ở mặt trước của vỏ thay đổi màu sắc (đỏ, xanh lá cây hoặc vàng), tùy thuộc vào lượng nước trái cây còn lại trong tai nghe hoặc vỏ.

Các chồi nên hoạt động tốt trong khoảng bảy giờ kể từ một lần sạc theo tiêu chuẩn (so với bốn lần so với người tiền nhiệm của chúng), mặc dù tính năng khử tiếng ồn được bật sẽ làm cạn kiệt pin nhanh hơn. Tất cả đã nói, tuổi thọ pin tương đương với Sony WF-1000XM3 (sáu giờ, cộng với 18 từ vỏ) và Apple AirPods Ưu điểm (năm giờ, cộng với 19).

Vỏ máy trông giống hệt với vỏ True Wireless ban đầu, ngoài vải màu xám đã được thay thế bằng vải màu đen để phù hợp với tai nghe nhét tai. Ngoài ra còn có một kết thúc màu trắng mới cho Momentum True Wireless 2, hoàn chỉnh với hộp đựng phù hợp. Kết thúc này sẽ không có sẵn khi ra mắt, nhưng Sennheiser nói rằng nó sẽ ra mắt vào tháng Năm.

CHẤT ÂM

Với tần số cao, Momentum True Wireless 2s có âm thanh cao hơn một chút so với Sonys và đánh bại Apple AirPods Pros. Và, với sự trợ giúp của tính năng khử tiếng ồn, họ có thể khai thác một lượng chi tiết ấn tượng từ bất kỳ thể loại nhạc nào bạn giới thiệu cho họ.

Sennheiser cũng cho thấy sự kiểm soát tốt đối với các tần số thấp. Chơi Kanye West, Chào mừng đến với Heartbreak và âm bass mạnh mẽ vang lên mạnh mẽ. Mỗi tiếng trống thwack vang lên, chính xác. Mặc dù vậy, WF-1000XM3 có lợi thế về nhịp điệu và thời gian, nắm bắt được đà dừng bắt đầu của bản nhạc với độ chính xác cao hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Nhân vật của Sennheiser cũng hoạt động tốt với nội dung video được xem qua YouTube và Netflix. Theo dõi Stranger Things, khi Mind Flayer đối mặt với một loạt pháo hoa trong Starcourt Mall, bạn có thể nghe thấy chi tiết trong mỗi vụ nổ từ tác động ban đầu đến fizz tinh tế khi nó chết. Đối thoại đến với bạn to, rõ ràng và không có vấn đề đồng bộ hóa.

TỔNG KẾT

Chúng thoải mái và dễ sử dụng hơn so với người tiền nhiệm của chúng, thời lượng pin tốt hơn và tính năng khử tiếng ồn hiện được bao gồm như một phần của gói. Nếu ngân sách của bạn cho phép, đôi tai của bạn sẽ được thưởng xứng đáng.

Mua Tai Nghe Sennheiser Momentum True Wireless  2 giá 7,500,000VNĐ


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *