Cristiano Ronaldo Làm Đại Diện Thương Hiệu Cho Shopee

cristiano-ronaldo-lam-dại-diện-thương-hiệu-cho-shopee

Nền tảng thương mại điện tử Đông Nam Á / Đài Loan Shopee đã chỉ định biểu tượng bóng đá toàn cầu Cristiano Ronaldo làm đại sứ thương hiệu mới nhất.

Ronaldo sẽ làm việc với Shopee trên một loạt các sáng kiến ​​để thu hút và truyền cảm hứng cho khách hàng trong khu vực, bắt đầu với sự kiện mua sắm thường niên của Shopee, 9,9 Ngày mua sắm.

Giám đốc điều hành Shopee Chris Feng cho biết, một trong những vận động viên vĩ đại nhất của thời đại chúng ta. Ông là nguồn cảm hứng cho nhiều người, và sự cống hiến của ông cho bóng đá phù hợp với cam kết sâu sắc mà chúng tôi dành cho người dùng của mình. Cùng với Cristiano Ronaldo, chúng tôi mong muốn tạo ra một tác động tích cực lâu dài đến khu vực của chúng tôi.

Ronaldo tự hào là đại sứ thương hiệu của Shopee, vì chúng tôi có chung tham vọng trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, Ronaldo nói. Tôi luôn luôn cải thiện trò chơi của mình cho người hâm mộ và nhóm của mình, giống như Shopee đổi mới để mang lại lợi ích cho người dùng của họ trong khu vực này. Tôi rất hào hứng với sự hợp tác này và tôi mong muốn tạo ra nhiều khoảnh khắc đặc biệt hơn cho người hâm mộ của mình cùng với Shopee.

Cristiano Ronaldo đóng vai chính trong Shopee từ 9,9 TVC mới nhất, sẽ phát sóng ở cả bảy thị trường Shopee trong khu vực.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *