Cập nhật tiến độ những dự án nghỉ dưỡng “đình đám” dọc Bãi Dài – Cam Ranh: Kỳ 5: Movenpick Resort Cam Ranh sôi động phát sinh giao dịch mỗi ngày

Được phát triển bởi Eurowindow Holding, Movenpick Resort Cam Ranh là dự án vẫn phát sinh giao dịch đặt mua biệt thự nghỉ dưỡng mỗi ngày ngay cả trong tháng Ngâu. Được đánh giá là dự án góp phần làm thay đổi diện mạo mảnh đất Bãi Dài (Cam Ranh), Movenpick Resort Cam Ranh đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để chính thức khai trương và đi vào hoạt động trong quý IV/2019.

Đến thời điểm hiện tại, quỹ căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây còn lại rất ít. Chính sự khan hiếm của sản phẩm đã khiến cho các nhà đầu tư nhanh chóng quyết định kí hợp đồng mua bán để chớp lấy cơ hội sở hữu những căn villa cuối cùng tại dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Bên cạnh đó, khi chỉ còn một thời gian ngắn nữa dự án sẽ đi vào vận hành, các khách hàng có thể trực tiếp khảo sát và trải nghiệm trước khi quyết định sở hữu cũng như sớm nhận được lợi nhuận từ khoản đầu tư. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút cho sản phẩm.

Tọa lạc tại trái tim Bãi Dài, Movenpick Resort Cam Ranh đã tạo được dấu ấn riêng biệt với các nhà đầu tư bởi thiết kế mang phong cách châu Âu sang trọng kết hợp với kiến trúc đặc trưng của văn hóa Chăm Pa giàu bản sắc. Đặc biệt, dưới bàn tay tỉ mỉ của các kiến trúc sư trong nghệ thuật sắp đặt so le và chênh lệch độ cao 3,5m, tất cả các phòng trong căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đều nhìn ra biển. Đây chính là yếu tố ưu thế vượt trội ghi điểm trong mắt các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, đến với Movenpick Resort Cam Ranh, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao như: Tản bộ trong không gian lãng mạn của làng Thụy Sĩ với các nhà hàng bia tươi; Vui chơi tại các club sôi động; Tham gia hoạt động thể thao, chăm sóc sức khỏe tại trung tâm fitness, spa hay khu vui chơi ngoài trời với 150 trò chơi mạo hiểm. Ngoài thiết kế độc đáo cùng chất lượng vượt trội, Movenpick Resort Cam Ranh còn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời từ chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Với chương trình ưu đãi: “Mua biệt thự, tặng Condo nhận combo lợi nhuận”, khi khách hàng quyết định đặt mua 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Movenpick Resort Cam Ranh sẽ được tặng ngay 1 căn hộ nghỉ dưỡng quốc tế, nhân đôi cơ hội sinh lời.

Trịnh Trí Land
08 3279 6789
Theo VietnamPropertyForum


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *