Amazon phải đối mặt với phản ứng dữ dội về hàng hóa ủng hộ Hồng Kông

amazon

Gã khổng lồ thương mại điện tử toàn cầu Amazon đã bị chỉ trích nặng nề trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc vì cho phép hàng hóa thân Hồng Kông được bán trên nền tảng của nó.

Amazon.cn đã ngừng hoạt động tại Trung Quốc kể từ tháng 7, mặc dù các sản phẩm trên trang web của Mỹ vẫn có thể được vận chuyển vào nước này.

Các mặt hàng ủng hộ Hồng Kông bao gồm áo phông với thông điệp phản đối và chỉ trích chính quyền Hồng Kông của Trung Quốc. Họ đã rút ra một phản ứng mạnh mẽ chống lại công ty trực tuyến tập trung xung quanh chủ đề xu hướng Áo phông Amazon Amazon. Các bình luận cáo buộc Amazon vô cảm đối với người dân Trung Quốc và sự toàn vẹn lãnh thổ của Trung Quốc.

Sau đó, Amazon luôn luôn và sẽ tiếp tục thừa nhận chính sách lâu đời và được công nhận rộng rãi của ‘một Trung Quốc, hai hệ thống, Shaw, đọc một tuyên bố do công ty đưa ra để đáp trả sự phẫn nộ. Mỗi quốc gia nơi chúng tôi hoạt động đều có luật khác nhau và chúng tôi sẽ tiếp tục tôn trọng những luật địa phương nơi chúng tôi kinh doanh.

Công ty này là một trong số các công ty đã được chỉ ra vì sự ủng hộ của họ đối với sự độc lập của Hồng Kông khỏi đại lục, bao gồm một số nhãn hiệu thời trang mà các đại sứ thương hiệu Trung Quốc đã cắt đứt quan hệ về vấn đề này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *