Abbott ra mắt dòng sản phẩm Pediasure mới tại Việt Nam

abbott-ra-mắt-dong-sản-phẩm-pediasure-mới-tại-việt-nam

Abbott, thương hiệu toàn cầu dẫn đầu về chăm sóc sức khỏe, hôm thứ Hai đã công bố ra mắt tại Việt Nam của PediaSure, giải pháp dinh dưỡng thời thơ ấu sáng tạo của họ với arginine và vitamin K2 tự nhiên.

Việt Nam là quốc gia đầu tiên ở châu Á ra mắt sản phẩm.

Suy dinh dưỡng ở trẻ em là phổ biến trên toàn cầu và có thể dẫn đến cả kết quả sức khỏe tiêu cực ngắn hạn và dài hạn không thể đảo ngược. Ở Việt Nam, mặc dù có một số tiến bộ, tình trạng thiếu dinh dưỡng ở trẻ em vẫn là mối quan tâm kinh tế và xã hội dai dẳng.

Trên toàn cầu, Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có chiều cao trung bình ngắn nhất. Đây là kết quả của nhiều yếu tố, bao gồm thiếu hụt dinh dưỡng từ thời thơ ấu.

Yen Ling Low, giám đốc nghiên cứu & phát triển tại Trung tâm R & D Dinh dưỡng Abbotts Châu Á Thái Bình Dương, cho biết: “Arginine là một axit amin quan trọng có thể đóng vai trò trong việc tăng trưởng chiều cao. Nó thúc đẩy sự nhân lên của các tế bào ở tấm tăng trưởng trong xương để giúp xương phát triển lâu hơn. “

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những đứa trẻ thấp còi có nồng độ arginine trong máu thấp hơn đáng kể so với những đứa trẻ bình thường và lượng arginine thấp hơn có liên quan đến việc tăng trưởng chiều cao chậm hơn.

Vitamin K2 tự nhiên là một chất dinh dưỡng quan trọng giúp cung cấp và liên kết canxi với xương, và cuối cùng giúp xây dựng xương chắc khỏe hơn.

Douglas Kuo, tổng giám đốc Abbott Việt Nam, cho biết: Từ hiểu biết sâu sắc về những thách thức dinh dưỡng ở Việt Nam, chúng tôi cam kết tiên phong nghiên cứu và hợp tác chặt chẽ với các bên liên quan và các tổ chức chăm sóc sức khỏe của Việt Nam trong việc chống còi cọc và suy dinh dưỡng, và hỗ trợ trẻ em để bắt kịp và duy trì sự tăng trưởng. “

Sự ra mắt của PediaSure mới tại Việt Nam, một trong những thị trường ưu tiên của chúng tôi trên toàn cầu, là một minh chứng cho cam kết của Trụ sở đối với đất nước và mục tiêu của chúng tôi là cùng nhau xây dựng một nền tảng vững chắc để trẻ em đạt được sự phát triển tối ưu để phát huy hết tiềm năng của chúng, Anh nói.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *